A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ HOÀNG VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM"

Tối ngày 9/9/20022 Trường mầm non xã Hoàng việt đã tổ chức thành công chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu học sinh nhân dịp Tết trung thu.

Tối ngày 9/9/20022 Trường mầm non xã Hoàng việt đã tổ chức thành công chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu học sinh nhân dịp Tết trung thu. Tham gia chương trình có các em thiếu nhi là các bé đến từ Trường mầm non xã Hoàng Việt.

Ngoài ra nhà trường còn rất vinh dự được các đồng chí lãnh đạo xã Hoàng Việt và các bác, các cô chú đại diện cho các ban nghành đoàn thể đến tham dự chương trình và tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Cô hiệu trưởng thay mặt các cháu thiếu nhi nhận món quà của Đảng ủy HĐND - UBND xã Hoàng Việt

Các bác lãnh đạo xã cũng đã giành tặng 5 xuất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình có rất nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra. Mở đầu chương trình các cháu rất vui mừng và háo hức khi được xem màn múa sư tử do cô và trò Trường Mầm non xã Hoàng Việt biểu diễn

Tiếp theo chương trình các cháu được gặp gỡ và trò chuyện cùng chị Hằng Nga và anh cuội.

 

 

 

Các cháu được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc do các bạn nhỏ khối 4,5 tuổi trường mầm non xã Hoàng Việt biểu diễn.

Tại chương trình các bé còn rất hào hứng và thích thú khi được giải câu đố, chơi trò chơi và nhận quà tặng từ chị Hằng và anh cuội.

Kết thúc chương trình các bé được trở về lớp học cùng các bạn phá cỗ, trò chuyện cùng cô giáo và các bạn rất vui vẻ, hứng thú.


Tác giả: Trường Mầm non Hoàng Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết