NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM HỌC 2021 - 2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ HOÀNG VIỆT

Trong năm học 2021 - 2022 thầy và trò Trường Mầm non xã Hoàng Việt đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt gắn với phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Ngày 29/8/2022 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Văn Lãng đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Trường Mầm non xã Hoàng Việt rất vinh dự được các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, phòng GD &ĐT huyện tuyên dương là một trong những trường Mầm non của huyện có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt.

Trong năm học vừa qua nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, nhà trường đã không ngừng xây dựng nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục, cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng học tập, bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Trong năm học vừa qua Trường Mầm non xã Hoàng Việt đã đạt được những thành tích đáng tự hào đó là:

Về phía giáo viên : có 01 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh

Về phía học sinh : đạt giải nhất hội thi “ Tài năng tiếng việt nhí” cấp huyện.

Tại hội nghị tổng kết nhà trường rất vinh dự được nhận Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh trao tặng nhà trường đã có thành tích 2 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2021 – 2022.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, phòng Giáo dục và đào tạo huyện, các cấp chính quyền địa phương, các ban nghành đoàn thể trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ nhà trường trong năm học vừa qua. Trường mầm non xã Hoàng Việt sẽ quyết tâm phấn đấu, tận tình trong công tác giáo dục, nuôi dạy trẻ. Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đi lên và ngày càng phát triển hơn nữa để xứng đáng với Đảng, Nhà nước và ngành Giáo dục giao phó.

Tác giả: Trường Mầm non Hoàng Việt