Trường TH thị trấn Na Sầm tổ chức thi Vòng chung kết cấp trường sân chơi “Đấu trường Toán học VioEdu huyện Văn Lãng” năm học 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 164/PGDĐT, ngày 07/3/2022 của Phòng GD&ĐT V/v hướng dẫn tổ chức Vòng chung kết cấp trường sân chơi “Đấu trường Toán học VioEdu huyện Văn Lãng” năm học 2021 - 2022.

Căn cứ tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã tổ chức cho học sinh thi bằng hình thức trực tuyến. Đồng chí Hoàng Hà (GV Tin học) tạo phòng thi qua Google Meet theo từng khối và chủ động tham gia giám sát học sinh; yêu cầu học sinh tham gia phòng thi trước 20 phút để điểm danh, kịp thời hỗ trợ học sinh nếu có sự cố phát sinh. Ca thi đã được BTC mở sẵn theo khung giờ, cụ thể:

Trải qua 14 Vòng sơ loại, còn có 134 học sinh từ khối 1 đến khối 5 đủ điều kiện để tham dự Vòng chung kết cấp trường. Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Qua cuộc thi đã giúp cho các em học sinh có một sân chơi tri thức đầy lý thú và bổ ích trong bối cảnh Covid-19 diến biến phức tạp. Đồng thời cũng góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê, lan tỏa tình yêu Toán học./.