A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 26/1, trường TH thị trấn Na Sầm tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nhằm động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống: các em học sinh có hoàn cảnh gia đình éo le, mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà đã già yếu không còn khả năng lao động, các em hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,… Nhà trường đã tổ chức trao quà Tết tặng cho 14 em trị giá 4.350.000đ (gồm 01 túi quà và 8kg gạo). Ngoài ra cũng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ thị trấn, Đoàn Thanh niên thị trấn cũng đã dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường 06 suất quà với tổng trị giá 1.300.000đ.

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của các cấp, các ngành, quý thầy cô và các bạn học sinh, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt dược nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết