A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học thị trấn Na Sầm hoàn thành vòng Chung kết cấp huyện Đấu trường Toán học VioEdu

Sáng 13/5, trường Tiểu học thị trấn Na Sầm có 15 học sinh tham gia vòng Chung kết cấp huyện đấu trường Toán học VioEdu.

Đây là vòng thi cao nhất - thử thách cuối cùng của các bạn học sinh khi tham gia sân chơi trực tuyến do Phòng GD&ĐT huyện Văn Lãng tổ chức. Trước đó, các em đã thi đấu với các bạn cùng khối lớp của toàn huyện, trải qua 14 vòng Tự luyện, 1 vòng thi Chung kết cấp trường, xuất sắc ghi danh vào trận so tài toàn huyện.

Để đảm bảo cho cuộc thi được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo sự khách quan, công bằng, Phòng GD&ĐT đề nghị các đơn vị trường chuẩn bị kĩ lưỡng về khâu tổ chức trước buổi thi của các em.

Ảnh: Phòng GD&ĐT giám sát các đơn vị trường có học sinh tham gia thi qua Google Meet.

Cô Hoàng Thị Thời - PHT nhà trường dặn dò, động viên tinh thần các em học sinh trước buổi thi.

Xin chúc mừng các em đã hoàn thành bài thi của mình, các em đã nỗ lực hết mình, chinh phục thêm một cuộc thi - một giới hạn mới của bản thân!

    

 

Kết quả xếp hạng khối 3

 

Thông qua cuộc thi, các em học sinh biết thêm kênh học tập thú vị, hiện đại và hiệu quả. Bên cạnh đó, cuộc thi tạo cơ hội để học sinh thực hành các kỹ năng tin học, chủ động tích luỹ kiến thức trên môi trường Internet.

Kết quả các em học sinh, nhà trường nhận được giải thưởng sẽ được BTC tổng hợp và sớm gửi lại thông tin đầy đủ cho Phòng GDĐT và các đơn vị trường trong thời gian sớm nhất./.


Tác giả: Trường Tiểu học TT Na Sầm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết