Trường mầm non thị trấn Na Sầm tổ chức tập huấn diễn tập cách xử lý tình huống khi có F0 tại đơn vị, cách mặc đồ bảo hộ và cách test nhanh bằng kit test nhanh covid-19

Chiều ngày 26/02/2022 CB, GV, NV trường mầm non thị trấn Na Sầm đã được trung tâm y tế thị trấn Na Sầm tập huấn diễn tập:

- Cách xử lý tình huống khi có F0 tai đơn vị.

- Cách mặc đồ bảo hộ.

- Cách test nhanh bằng kit test nhanh covid-19

Qua buổi tập huấn này CB, GV, NV trường đã có những hiểu biết và cách xử lý căn bản khi có F0 tại đơn vị.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn và kính chúc các y bác sỹ, CB, GV, NV và toàn thể các cháu học sinh luôn khỏe mạnh để cùng nhau chống dịch bệch covid-19.

(Một số hình ảnh của buổi tập huấn)