Rộn ràng ngày khai trường

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, trường Tiểu học xã Hoàng Việt đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Sáng 5-9, cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước, hơn 300 học sinh trường tiểu học xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn háo hức bước vào năm học mới 2022 - 2023.

Lễ khai giảng năm học 2022 -  2023 được tổ chức từ 7h30, trên tinh thần ngắn gọn, trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đại diện UBND xã Hoàng Việt có ông Âu Hồng Ngân - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã đã đến tặng quà học sinh có thành tích đặc biệt trong năm học vừa qua và đánh trống khai trường.

Dự Lễ khai giảng và chung vui cùng thầy trò nhà trường còn có đại diện chỉ huy BCHQS huyện Văn Lãng, các cơ quan ban ngành trên địa bàn xã và ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường, lớp.

Trong không khí hân hoan đón chào lễ khai giảng năm học mới, ngoài các tiết mục văn nghệ khai giảng thì bài phát biểu đầu năm học mới của thầy phó hiệu trưởng chính là lời hứa, lời dặn dò thể hiện quyết tâm cao độ trong việc hoàn thành nhiệm vụ năm học mới một cách xuất sắc nhất.

Tác giả: Dương Thị Lươi