A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường PTDTBT TH xã Thanh Long

Trong không khí tưng bừng náo nức của hàng triệu học sinh cả nước trong ngày hội khai trường, ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Thầy và trò trường PTDTBT TH Thanh Long cùng với các trường trong toàn huyện, cùng hân hoan, đón chào năm học mới với khí thế thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm học mới lại bắt đầu, năm học 2022-2023 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Nghị quyết số 88/2014/QH13 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Là năm học thứ ba thực hiện đổi mới chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1,2,3 và thực hiện hiện chương trình hiện hành theo Quyết định 06/2016/Bộ GD&ĐT.

Năm học 2022-2023, trường PTDTBT TH Thanh Long có 02 điểm trường, có tổng số 10 lớp với 210 học sinh và 22 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

 Phát huy kết quả đạt được trong năm học vừa qua, căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ của ngành, trong năm học 2022-2023 trường PTDTBT TH xã Thanh Long sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tâm: Duy trì vững chắc kết quả Phổ cập XMC, PCGD TH, tăng tỷ lệ học sinh khen thưởng trên 50% trở lên, quan tâm công tác bồi dưỡng ôn tập. Tổ chức phong trào thi đua, các hoạt động thi đua thiết thực nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp với các đơn vị, các đoàn thể, phụ huynh và nhân dân địa phương thực hiện hoàn thành tốt công tác dạy học và giáo dục học sinh.

 

                                                             

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Thanh Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết