A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Trong không khí tưng bừng của cả nước hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay, sáng 5/9/2022 Trường Tiểu học xã Thành Hoà tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Hoàng Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy  xã Thành Hoà; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; đại diện Hội CMHS của nhà trường; tập thể CBGVNV và 122 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là nghi lễ đón học sinh vào lớp 1. Các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp trên cùng dang rộng vòng tay chào đón các em học sinh lớp 1 vào trường trong tiếng nhạc rộn vang.

Sau lễ đón học sinh lớp 1, toàn trường cùng thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca.

 Tiếp đó, Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Mông Thanh Hiệu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 2023.

Ảnh đọc viễn văn khai giảng

Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học xã Thành Hoà sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quảcao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

                                                                    Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Cuối cùng là nghi thức đánh trống khai trường do đồng chí Hoàng Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thành Hoà thực hiện.

                                                                          Đánh trống khai giảng bắt đầu năm học mới

Buổi lễ khai giảng của trường tiểu học xã Thành Hoà diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Tập thể các thầy cô và lãnh đạo xã chụp ảnh kỉ niệm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Phòn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết