A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trung thu 2022-2023

Thực hiện công văn số 1546/UBND - LĐTBXHDT ngày 12 tháng 8 năm 2022 về việc tổ chức tết Trung thu năm 2022. Tối 9/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch) Trường THCS xã Hoàng Việt tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tết trung thu 2022 - 2023 cho các em học sinh trong nhà trường.

Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Bế Văn Nhớ- Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - phó chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Ban chỉ huy quân sự huyện, Đại diện các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã. Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Tại đêm trung thu các em học sinh cùng đại biểu được nghe thư của Chủ tịch nước gửi tặng các cháu thiếu nhi nhân dịp vui tết trung thu. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ xen kẽ hoạt cảnh sự tích Chú Cuội, Chị Hằng, thi bày mâm cỗ đẹp, thi trình diễn thời trang với chủ đề " Bảo vệ môi trường" tạo không khí vui tươi, sôi nổi và đầy ý nghĩa trong dịp tết trung thu. 

Tiết mục văn nghệ

Mâm cỗ trung thu 

Thi hóa trang

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Hoàng Việt và nhà trường đã trao những xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đại diện các cơ quan đơn vị cũng trao những món quà trung thu đầy ý nghĩa đến với các em trong nhà trường.

Đ/c Bế Văn Nhớ - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà 

Đ/c Chu Thị Bích Hảo - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Hoàng Việt tặng quà

Ban Chỉ Huy quân sự huyện tặng quà

Đại diện công ty Tâm Đức tặng quà

Ban đại diện PHHS nhà trường tặng quà học sinh 

 

 


Tác giả: Trường THCS xã Hoàng Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết