A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Đêm hội trăng rằm của học sinh trường TH xã Thành Hòa

năm 2022

 

Ngay sau buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 tổ chức vào ngày 05/9/2022, thầy và trò trường TH xã Thành Hòa lại háo hức chuẩn bị cho “Đêm hội trăng rằm năm 2022”. Niềm vui của các em như được nhân dôi. Theo kế hoạch nhà trường tổ chức vào lúc 19h00, nhưng từ 18h00, gần như các bạn học sinh và CBGV,NV đã có mặt đông đủ để chuẩn bị cho đêm hội. Đúng 19h tối 9/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch) Trường TH xã Thành Hòa tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em học sinh trong nhà trường.

        Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kiêm Trưởng phòng Nội vụ  huyện - Trưởng đoàn; cùng đi có đại diện một số phòng ban của huyện.

                                           ĐC Nguyễn Thị Minh Hải đến dự và tặng quà

Đại diện chính quyền địa phương có các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, UBMTTQ và các Ban, Ngành đoàn thể trên địa bàn xã.

Đ/c Lương Liễu Phi, chủ tịch UBND xã đến dự và tặng quà

Tại đêm trung thu các em học sinh cùng đại biểu được nghe thư của Chủ tịch nước gửi tặng các cháu thiếu nhi nhân dịp vui tết trung thu. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ xen kẽ hoạt cảnh sự tích Chú Cuội, Chị Hằng, thi bày mâm cỗ đẹp, thi trình diễn thời trang với chủ đề " Bảo vệ môi trường" tạo không khí vui tươi, sôi nổi và đầy ý nghĩa trong dịp tết trung thu. 

                                                         Tiết mục văn nghệ được các em rày công tập luyện

Màn hóa thân chú Cuội, chị Hằng

Thi hóa trang

             

 

Thi bày và thuyết trình mâm cỗ

 

Sau đêm hội các em phá cỗ

Các hoạt động Tết Trung thu của nhà trường rất thiết thực, tiết kiệm, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em được đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh; đồng thời định hướng giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia các hoạt động văn hóa, trò chơi truyền thống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học xã Thành Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết